S6 JAGUAR

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Hãng sản xuất: Bruker
Bảo hành: 24 tháng

 

BESTWAY TECHNOLOGY CAM KẾT   

 • Cam Kết [Chi tiet SP] SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
 • Cam Kết [Chi tiet SP] GIÁ LUÔN TỐT  
 • Cam Kết [Chi tiet SP] BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
 • Cam Kết [Chi tiet SP] HẬU MÃI CHU ĐÁO

TRỢ GIÚP TƯ VẤN BÁN HÀNG

  Supper Sales 096 911 8365 - Mr. Sumo 

  KD2  0397 414 381  Ms Ha Vu

  KD3  0967 043 705 Ms Thanh Ha5giay hot 

 5giay hot 0968 268 799  - 093 283 1333


S6 JAGUAR

 • Model: 
  S6 JAGUAR
 • Hãng sản xuất: 
  BRUKER AXS
 • Xuất xứ: 
  Đức
 •  
Là thiết bị phân tích huỳnh quang tia X tán xạ bước sóng (WD-XRF) chuyên dụng trong công nghiệp, S6 JAGUAR được trang bị bộ giác kế nhỏ gọn mới với đường truyền quang học gần hơn và công suất nguồn phát lên tới 400W. Thêm vào đó với công nghệ độc quyền HighSense XE được trang bị cho đầu dò làm mở rộng dải tuyến tính lên tới 2.000.000 cps giúp mang lại độ chính xác, độ lặp lại tuyệt vời trong các phép đo kiểm soát chất lượng trong các phòng thí nghiệm quy mô công nghiệp.
- S6 JAGUAR là máy quang phổ phân tích huỳnh quang tia X tán xạ bước sóng (XRF) kiểu để bàn để phân tích các nguyên tố từ Flour (F) đến Americium (Am) với dải nồng độ từ ppm tới 100% cho mẫu bột, chất rắn và chất lỏng. Máy quang phổ để bàn lắp đặt nhanh và dễ bằng cách sử dụng phích cắm tường tiêu chuẩn. Nó có thể được sử dụng độc lập cũng như tích hợp trong mạng TCP / IP.
 - Với công suất kích thích 400 W, điện áp từ 20 đến 50 kV và dòng điện từ 1 đến 17 mA, thiết bị có thể kích thích tối ưu tất cả các nguyên tố. Hệ thống được trang bị tới 4 tinh thể phân tích để tối ưu độ phân giải và độ nhạy trên toàn dải. Công nghệ S6 JAGUAR HighSense với chùm tia kết hợp gần đảm bảo tốc độ đếm cao lên tới 2 Mcps với giới hạn phát hiện tuyệt vời và thời gian đo ngắn hơn. Để phát hiện các nguyên tố dạng vết, S6 JAGUAR có thể được trang bị bộ lọc 5 vị trí có thể thay đổi.
 - Buồng mẫu và máy đo góc được bảo vệ bởi tấm chắn ô nhiễm để tránh nhiễm bẩn và hư hỏng. Tấm chắn ô nhiễm này là một phần của gói SampleCare của S6 JAGUAR.
- Với sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất phân tích cao, kích thước nhỏ gọn cùng kiểu lắp đặt cắm là sử dụng ngay, S6 JAGUAR cung cấp nhiều khả năng phân tích hơn so với các thiết bị WD-XRF cùng loại hiện có trên thị trường.
- Cụ thể, nhờ sở hữu độ nhạy tín hiệu cao hơn (sử dụng đường truyền quang siêu gần) nên giới hạn phát hiện sẽ cao hơn khoảng 30%, đồng thời có thể phát được nguồn 400 W tại điện thế thấp, S6 JAGUAR có khả năng phân tích các nguyên tố nhẹ trong bảng tuần hoàn cao hơn 50% do thiết bị có thể phát được nguồn 400 W tại điện thế thấp.
- Thành phần linh kiện của S6 JAGUAR được bảo vệ tốt bởi công nghệ SampleCare, đảm bảo thời gian hoạt động của thiết bị đạt hiệu suất cao nhất ở mức chi phí vận hành thấp nhất, đặc biệt là khả năng bảo vệ dụng cụ - thiết bị chống nhiễm bẩn khi chạy mẫu chất lỏng hoặc bột. Việc trang bị bộ khay nhận dạng mẫu tự động EasyLoad không chỉ giúp quá trình phân tích diễn ra an toàn, mà còn giúp lau chùi, vệ sinh buồng đo dễ dàng hơn.
- Với 4 khay mẫu cho các mẫu kích cỡ khác nhau cùng bộ chuyển đổi tinh thể đo 4 vị trí với 2 đầu dò, S6 JAGUAR cho phép phân tích đa yếu tố với hàm lượng phân tích mẫu từ ppm đến 100%, đồng thời hỗ trợ giảm đáng kể hiệu ứng liên yếu tố do độ phân giải năng lượng tốt hơn của HighSense XE. Ngoài hiệu năng phân tích cao với 3 tinh thể cho toàn bộ dải nguyên tố như XS-55, PET và LiF200, S6 JAGUAR còn hỗ trợ tăng cường khả năng phân tích mẫu và giới hạn phát hiện cùng các tùy chọn cho tinh thể thứ 4.
- S6 JAGUAR khá linh hoạt trong phân tích mẫu bởi có nhiều cấu hình tùy chọn, chẳng hạn như bộ nạp mẫu XY hiện đại lên tới 24 vị trí bao gồm 20 vị trí trên khay tháo lắp được và 4 vị trí cố định, hay bộ nạp mẫu XY với 12 vị trí để xử lý tự động các mẫu lớn hơn, nặng hơn hoặc hình dạng dị biệt. Máy còn có giao diện AXS COM sẵn sàng cho tự động hóa bằng robot hoặc sử dụng dây đai.
- Quá trình cài đặt, thiết lập ứng dụng trên S6 JAGUAR khá dễ dàng và trực quan nhờ có trình cài đặt hướng dẫn từng bước, tự động sửa lỗi chồng chéo, thiết lập kiểm soát chất lượng và hiệu chỉnh các thông số đo lường. Trong quá trình sử dụng, thiết bị còn hỗ trợ xuất báo cáo chi tiết và xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ việc tìm kiếm mẫu.
 • Model: 
  S6 JAGUAR
 • Hãng sản xuất: 
  BRUKER AXS
 • Xuất xứ: 
  Đức

 

BESTWAY TECHNOLOGY CAM KẾT   

 • Cam Kết [Chi tiet SP] SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
 • Cam Kết [Chi tiet SP] GIÁ LUÔN TỐT  
 • Cam Kết [Chi tiet SP] BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
 • Cam Kết [Chi tiet SP] HẬU MÃI CHU ĐÁO

TRỢ GIÚP TƯ VẤN BÁN HÀNG

  Supper Sales 096 911 8365 - Mr. Sumo 

  KD2  0397 414 381  Ms Ha Vu

  KD3  0967 043 705 Ms Thanh Ha5giay hot 

 5giay hot 0968 268 799  - 093 283 1333

Thiết bị S6 JAGUAR với nguồn phát 50kV
 - Công suất ống và nguồn phát tối đa: 400W
 - Điện áp và dòng điện tối đa: 50 kV, 17 mA
• Khả năng phân tích mẫu gấp 2 lần
• Thời gian nhanh hơn 50 %
• Độ chính xác của phép phân tích cao hơn 30 % 
• Độ nhậy tín hiệu cao hơn do vậy giới hạn phát hiện sẽ cao hơn 30% 
• Khả năng phân tích các nguyên tố nhẹ trong bảng tuần hoàn cao hơn 50% do thiết bị có thể phát được nguồn 400 W tại điện thế thấp
 - Cổng Ethernet tích hợp RJ45 cho kết nối và hỗ trợ từ xa
 - Có thể tự động trao đổi dữ liệu trên mạng đến các hệ thống LIMS
 - Có 3 cổng USB cho phép kết nối chuột, bàn phím và máy in
 - Nguồn điện yêu cầu: 100 - 240 V, 50/60 Hz, công suất tiêu thụ tối đa 1000 VA
 - S6 JAGUAR đi kèm với bộ điều khiển nhiệt độ bên ngoài (TCU) để làm cho hệ thống độc lập với sự thay đổi nhiệt độ trong phòng.
 - Được phát triển và sản xuất theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2008;  chứng nhận CE 2006/42/EC; Thiết bị điện 2006/95/EC; Tương thích điện từ 2004/108/EC. Hệ thống bảo vệ hoàn toàn bức xạ, bức xạ <1 μSv/h (H*); Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn bức xạ tia X của Đức (BfS); Phù hợp với ICRP, IAEA, EURATOM.
Ống X-RAY tuổi thọ cao 400W
 - Ống tia X hiệu suất cao với Anode Rhodium cho tuổi thọ cao và tối ưu sự kích thích trên toàn bộ dải đo đến Americium (Am)
 + Tối ưu hóa đường truyền quang cho cường độ cao nhất
 + Độ nhậy nguyên tố cao hơn và độ phân giải WDXRF tuyệt nhờ đường truyền quang siêu gần
 - Độ chính xác và độ lặp lại tuyệt vời với bộ truyền động hiệu năng cao
 - Cửa sổ Beryllium siêu mỏng (75 µm) để tối ưu sự phân tích các nguyên tố nhẹ
Ống chuẩn trực độ nhạy cao
 - Ống chuẩn trực cho hai mục đích: Tăng cường độ phân giải phổ và độ nhạy cao cho giới hạn phát hiện và độ chính xác phân tích tốt hơn 
Bộ đếm tỷ lệ và đầu dò HighSense XE
 - Bộ đếm tỷ lệ dòng cho các nguyên tố nhẹ và Đầu dò HighSense XE cho các nguyên tố trung bình và nặng với độ phân giải năng lượng tốt hơn hai lần so với bộ đếm nhấp nháy với cài đặt độc lập mức độ phát hiện khác nhau cho mỗi đầu dò riêng biệt. Độ ổn định của bộ đếm dòng khí đảm bảo độ chính xác tốt nhất. Bộ đếm tỷ lệ yêu cầu khí P-10.
 - Dải đếm tuyến tính cho cả hai đầu dò lên tới 2 Mcps
Bộ lọc tự động chuyển đổi với 5 vị trí
 - Bộ lọc tự động thay đổi với 5 vị trí (Al 500 µm, Cu 100 µm và ba cái tự do) để tăng tỷ lệ đỉnh-nền để đạt được giới hạn phát hiện thấp hơn, đặc biệt là đối với các nguyên tố bên cạnh đường phát xạ của ống phát.
Hệ chân không và hệ làm sạch bằng khí trơ cho phân tích mẫu rắn và mẫu lỏng
 - Hệ thống chân không để đo mẫu rắn. Điều khiển chân không tự động đảm bảo độ lặp lại và độ nhạy phép phân tích tối đa đối với các nguyên tố nhẹ
 - Hệ làm sạch bằng khí Heli để phân tích an toàn các mẫu chất lỏng
 - Khi sử dụng S6 JAGUAR, hai chế độ Helium có sẵn trong phần mềm SPECTRA.ELEMENTS:
 + Heli với áp suất thấp khoảng 150-250 mbar ("He")
 + Heli với áp suất khí quyển ("HeAtm")
 - Áp suất hơi của mẫu được kiểm tra và chế độ thích hợp được xác định thông qua phương pháp đo. Chế độ HeAtm cho phép phân tích các mẫu dễ bay hơi như xăng. Ngược lại, chế độ He giảm tiêu thụ ít Helium hơn và cho phép phân tích các mẫu độ bay hơi thấp như dầu.
 - Buồng mẫu và buồng quang phổ được tách riêng biệt bằng doăng chân không, cho phép chuyển đổi nhanh giữa mẫu rắn và lỏng. Chỉ có buồng mẫu nhỏ được làm trơ bằng He, doăng chân không làm giảm đáng kể mức tiêu thụ khí trong khi vẫn đảm bảo độ ổn định của đầu dò cao hơn kết hợp với khả năng tái tạo tốt hơn. Doăng chân không cũng bảo vệ buồng quang phổ trong trường hợp vỡ hoặc rò rỉ mẫu. Doăng chân không là một phần của gói SampleCare của S6 JAGUAR
Bộ giữ mẫu EasyLoad 24 vị trí
 - Bộ nạp mẫu XY hiện đại lên tới 24 vị trí bao gồm 20 vị trí trên khay tháo lắp được và 4 vị trí cố định
 - Tự động nhận diện mẫu lỏng
 - Có thể nạp mẫu mới bất kỳ khi nào mà không ảnh hưởng tới quá trình phần tích
 - Phân tích nhanh các mẫu ưu tiên cao
 - Nạp cả mẻ mẫu bằng các thay cả khay mẫu
 - Vòng mẫu đường kính 51,5mm
Bơm chân không với bộ lọc hơi dầu
 - Hệ thống quang phổ được trang bị một bơm chân không độ ồn thấp với bộ lọc hơi dầu được tích hợp trong vỏ máy quang phổ
 - Kích thước bơm chân không: 265 x 180 x 489 mm
 - Bơm chân không giúp cho việc vận hành, phân tích mẫu với chi phí thấp khi phân tích mẫu dạng rắn, bột ép viên, mẫu nung chẩy mà không cần phải sử dụng khí Ni tơ
Tinh thể phân tích
 - Bộ đo góc của thiết bị có thể gắn tối đa 4 tinh thể
Các tinh thể được cung cấp kèm theo bao gồm:
 - Tinh thể LiF 200: Tinh thể đa năng để phân tích các nguyên tố từ Kali đến Urani
 - Tinh thể LiF 220: Tinh thể với độ phân giải cao hơn, nhưng độ phản xạ thấp hơn LiF 200 để phân tích các nguyên tố từ Vanadi đến Urani
 - Tinh thể PET: Tinh thể Pentaerythrite để phân tích các nguyên tố từ Nhôm đến Clo
 - Tinh thể XS-55: Tinh thể phân tích với cấu trúc đa lớp tổng hợp, cường độ được tối ưu hóa để phân tích các nguyên tố từ Flo đến Magie

 .

 

BESTWAY TECHNOLOGY CAM KẾT   

 • Cam Kết [Chi tiet SP] SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
 • Cam Kết [Chi tiet SP] GIÁ LUÔN TỐT  
 • Cam Kết [Chi tiet SP] BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
 • Cam Kết [Chi tiet SP] HẬU MÃI CHU ĐÁO

TRỢ GIÚP TƯ VẤN BÁN HÀNG

  Supper Sales 096 911 8365 - Mr. Sumo 

  KD2  0397 414 381  Ms Ha Vu

  KD3  0967 043 705 Ms Thanh Ha5giay hot 

 5giay hot 0968 268 799  - 093 283 1333

Các sản phẩm liên quan

 

Đang xử lý...